Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng là gì? Đánh con gì trúng lớn?

mơ thấy rồng
Xét theo phương diện chiêm tinh học, không phải giấc mơ thấy rồng nào cũng mang đến điềm báo may mắn. Bởi nó còn phụ thuộc vào từng nội dung, hành động của rồng trong giấc mơ đó. Vậy nên để biết được ý nghĩa chính xác của giấc mơ này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của healthsystemcrisisresponse.com nhé.

I. Ý nghĩa của rồng trong phong thủy

mo-thay-rong-
Rồng là con vật có ý nghĩa linh thiêng trong đời sống tâm linh
Trong phong thủy, rồng được xem là con vật nằm trong tứ linh, đó là Long – Lân – Quy – Phụng. Có thể thấy, rồng là con vật đứng đầu tứ linh, bởi nó tượng trưng cho sức mạnh, năng lượng trời đất.
Theo quan điểm dân gian, rồng rất linh thiêng nên được con người tôn kính. Nếu trong gia đình có những vật phẩm trang trí hình rồng thì sẽ mang lại sự may mắn, rước tài lộc vào nhà. Đồng thời, rồng còn được xem là một trong những linh vật thể hiện sự linh thiêng nên thường được in khắc trên những đồ thờ cúng như đèn thờ, bát hương…

II. Những điềm báo tâm linh khi mơ thấy rồng

Nhìn chung, giấc mơ liên quan đến rồng là lời cảnh báo bạn nên biết kiềm chế cảm xúc của bản thân trong lời ăn, tiếng nói và cách cư xử, nếu không bạn sẽ bị cô lập đấy. Tuy nhiên, có khá nhiều giấc mộng thấy rộng ẩn chứa những bí mật khác, cụ thể như sau:

1. Mơ thấy con rồng đang bay lượn

Trong tương lai, danh tiếng của bạn sẽ ngày càng vươn cao và đạt được nhiều thành công lớn. Do đó, hãy cố gắng nắm bắt lấy cơ hội may mắn này nhé. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này thì chắc chắn sẽ một bước lên mây đấy.

2. Nằm mơ thấy con rồng đang ngậm ngọc

mo-thay-rong
Bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc đủ đầy
Rồng ngậm ngọc được xem là hình ảnh đại phú quý, nó kết hợp giữa tiền và quyền lực. Vì thế nếu mơ thấy rồng ngậm ngọc thì chắc chắn là điềm báo may mắn. Sắp tới, bạn sẽ là người có quyền lực và cuộc sống giàu sang.
Vậy nên, nếu bạn đang có dự định hay kế hoạch buôn bán gì trong thời gian này thì nên thực hiện ngay nhé, nhất định thành công sẽ đến với bạn rất nhanh đấy.

3. Chiêm bao thấy rồng bay lên trời

Bạn sẽ đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ những kế hoạch, dự án đầu tư kinh doanh nếu mơ thấy con rồng bay lên trời. Khả năng thành công của bạn rất lớn nếu trong năm nay có dự án cần thực hiện, bạn đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội nhé.

4. Mơ thấy con rồng đang phun lửa

Giấc mơ này là lời cảnh báo bạn nên kiểm soát cảm xúc của bản thân cũng như chỉ ra dấu hiệu của sự phục hồi sức mạnh. Cùng có thể đây còn là lời nhắc nhở gia đình bạn xảy ra chuyện không may mắn liên quan đến lửa, vì thế khi sử dụng các thiết bị điện hãy cẩn thận để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

5. Ngủ mơ thấy một con rồng

mo-thay-rong
Vấn đề tài chính của bạn sẽ có chút khó khăn
Cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ rất hạnh phúc đấy. Tuy nhiên, đây còn là điềm báo cho biết bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng.

6. Mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng rồng

Đây là điềm báo cho biết bạn sẽ làm một việc gì đó rất mạo hiểm khi mơ thấy rồng trong trường hợp này. Bạn sẽ khiến mọi người xung quanh xa lánh vì hay tranh luận về những chuyện vụn vặt. Vì thế, nếu bạn muốn người khác nói chuyện với mình thì hãy kiểm soát tính cách này của bản thân nhé.

7. Nằm mơ thấy rồng sắp chết

Bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại lớn trong thời gian tới. Có thể những mục tiêu mà bạn đề ra sẽ không hoàn thành được, thế nhưng chỉ cần bạn dành toàn bộ tâm trí, sự cố gắng của mình vào thì không gì là không thể làm dược.
Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn chuẩn bị đón nhận một niềm vui, đó có thể là phần thưởng hoặc sự thăng tiến trong công việc.

8. Mơ bị rồng tấn công, đuổi đánh

mo-thay-rong
Bạn đang bị chèn ép trong công việc nếu thấy bị rồng tấn công trong giấc mơ
Giấc mơ này là lời cảnh báo bạn đang làm việc gì đó sai trái, vậy nên hãy cố gắng sửa chữa lỗi lầm đó trong thời gian tới nhé. Ngoài ra, giấc mơ bị rồng đánh đuổi còn thể hiện bạn đang bị cấp trên chèn ép trong công việc hoặc có người nổi bật hơn khiến bạn trở nên mờ nhạt.

9. Chiêm bao thấy rồng đang ăn thịt người

Việc mơ thấy con rồng đang ăn thịt người là điềm báo không tốt. Tương tự với giấc mộng bị rồng đuổi đánh, ở thực tại có thể bạn đang bị ai đó nổi bật, ti năng hơn hạ bệ khiến không có chỗ đứng trong công việc.

10. Mơ thấy con rồng đang ngủ

Giấc mơ thấy con rồng đang ngủ thể hiện bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra trong thời gian tới. Tuy nhiên, để đạt được những điều đó, bạn nên tin tưởng vào chính mình cũng như năng lực của bản thân mình nhé.

11. Mơ thấy con rồng bay vào nhà

mo-thay-rong
Vận may sẽ đến với gia đình bạn trong thời gian tới
Hình ảnh con rồng bay vào nhà chứng tỏ thần tài sắp gõ cửa nhà bạn đấy. Sắp tới bạn sẽ gặp nhiều vận may liên quan đến tiền bạc. Nếu trong nhà đang có người mang thai thì giấc mơ này còn chứng tỏ đây là đứa bé rất thông minh và có số phú quý sau này đấy.

III. Giấc mơ thấy rồng liên quan đến số mấy?

Bên cạnh những điềm báo mà giấc mơ này mang đến trong tương lai thì theo sổ mơ, mỗi giấc mộng còn mang lại các con lô đề may mắn. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.
  • Mơ thấy đang cưỡi rồng nên đánh con 69, 80
  • Mơ thấy mình bị rồng đuổi thì đánh con 60, 81
  • Mơ thấy con rồng màu vàng nên đánh đề 01, 33
  • Mơ thấy con rồng màu đen thì đánh đề 04, 79
  • Mơ thấy con rồng đang đẻ nên đánh con lô 61, 65
  • Chiêm bao thấy rồng bay thì đánh đề 57, 34
  • Mơ thấy con rồng con nên đánh cặp số 48, 71
  • Mơ thấy 2 con rồng thì đánh đề 78, 85
Tóm lại, giấc mơ thấy rồng hầu hết là điềm báo may mắn, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp là điềm báo không thật sự tốt lành. Vì thế, bạn nên chuẩn bị trước tâm lý để đối mặt với mọi tình huống có thể xảy đến, có như vậy thì bạn mới dễ dàng vượt qua được. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc giải mã các giấc mơ. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống.